สำนักหอสมุด ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้บริหาร สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

 

    วันที่ 20 มีนาคม 2567  สำนักหอสมุด นำทีมโดยหัวหน้าฝ่ายสารสนเทศ พร้อมด้วยตัวแทนบุคลากรจากฝ่ายสารสนเทศ และฝ่ายบริการ เข้าร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นจากผู้บริหารสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารโดยเป็นการไปแนะนำบริการต่างๆ ของสำนักหอสมุดให้ครบทุกด้านทั้งในส่วนของการสนับสนุนการเรียนการสอนและการวิจัย แนะนำฐานข้อมูล โครงการจัดหาหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ และ KUKR คลังความรู้ดิจิทัล มก. เพื่อนำข้อเสนอแนะที่ได้รับ มาปรับปรุงพัฒนาการให้บริการของสำนักหอสมุด ซึ่งมีผู้บริหารและนักวิจัยให้ความสนใจการนำเข้าข้อมูลในคลังความรู้ดิจิทัลมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KUKR) การตรวจความซ้ำของบทความวิชาการด้วยโปรแกรม Turnitin และการวิเคราะห์ข้อมูลวิจัยด้วย SCIVAL ซึ่งสำนักหอสมุดจะจัดการอบรมสำหรับนักวิจัย โดยเน้นหัวข้อตามความต้องการเฉพาะด้านของสถาบันฯ ต่อไป

     โดยกิจกรรมนี้อยู่ภายใต้โครงการสื่อสารทางวิชาการ (Scholarly Communication) มีวัตถุประสงค์เพื่อรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะ ในการใช้ทรัพยากรสารสนเทศอิเล็กทรอนิกส์และบริการต่างๆ  หากคณะหรือหน่วยงานใดสนใจต้องการให้สำนักหอสมุดเข้าไปแนะนำบริการสนับสนุนการเรียนการสอนและการวิจัย สามารถติดต่อได้ที่ คุณศรัญญาภรณ์ โชลิตกุล ( บรรณารักษ์ชำนาญการ ) email : sarunyaporn.c@ku.th

admin ku no.3 | 20/03/2567 | 13 | share : , ,